Top 5 loại ắc quy xe nâng chất lượng tốt nhất năm 2022

Ngày nay ắc quy trở nên rất phổ biến và được ứng dụng trong rất nhiều loại phương tiện như ô tô, xe tải hay xe nâng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu bình ắc quy điện xe nâng. Dưới đây là Top 5 loại ắc quy xe nâng chất lượng tốt nhất năm 2022 mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Cấu tạo của ắc quy xe nâng

Bình điện xe nâng là một phần quan trọng trong quá trình vận hành xe giúp xe có thể làm việc được xuyên suốt. Chính bởi vậy, việc lựa chọn loại bình điện ắc quy phù hợp rất quan trọng.

Cấu tạo thông thường của 1 bình ắc quy xe nâng điện bao gồm các bản cực chì, oxit chì và tấm lưới điện cực. Các bản cực có chứa các hóa chất được nạp đầy dioxit ở bản cực dương và chì nguyên chất chứa ở bản cực âm. Kích thước của bản cực sẽ quyết định dung lượng tối đa của mỗi bình ắc quy xe nâng.

Bình Điện Xe Nâng
Bình Điện Xe Nâng

Tuổi thọ của ắc quy xe nâng

Hầu hết các loại bình ắc quy xe nâng sạc điện có tuổi thọ phụ thuộc vào số lần xả sạc của bình. Thông thường, với mỗi bình ắc quy nếu được bảo quản và sử dụng đúng cách thì tuổi thọ sản phẩm có thể kéo dài từ 2-4 năm.

Ngoài ra, tuổi thọ của bình còn phụ thuộc vào mức độ sử dụng và thời gian bảo dưỡng định kỳ, bộ sạc hay cách sạc. Để duy trì thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài, khách hàng nên chú trọng khâu vệ sinh thường xuyên và bảo dưỡng sản phẩm theo thời gian quy định.

ẮC QUY XE NÂNG
ẮC QUY XE NÂNG

Lưu ý: Trong trường hợp ắc quy điện vẫn trong thời gian sử dụng ổn định mà lại xuất hiện các dấu hiệu như sạc lâu, thời gian sử dụng ngăn hoặc bình nóng bất thường…thì nên tạm dừng sử dụng để tự kiểm tra hoặc mang tới các cơ sở bảo dưỡng để phục hồi.

Top 5 bình ắc quy xe nâng tốt nhất năm 2022

Mỗi loại xe nâng đều có kích thước, khối lượng và chỉ số điện năng tiêu dùng khác nhau. Chính vì vậy khi mua ắc quy xe nâng, quý khách cần lưu ý lựa chọn sản phẩm có điện năng và dung lượng phù hợp với xe. Dưới đây là top 5 loại ắc quy xe nâng chất lượng tốt nhất năm 2022 và được nhiều người lựa chọn nhất.

Bình Ắc Quy Xe Nâng HITACHI

Cùng xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc, bình ắc quy điện cho xe nâng HITACHI là một trong số những lựa không thể bỏ qua. Ắc quy có khả năng phóng xạ sâu, tuổi thọ cao, sử dụng phù hợp với hầu hết các loại xe nâng khác nhau.

BÌNH ẮC QUY XE NÂNG HITACHI
BÌNH ẮC QUY XE NÂNG HITACHI

Bình Ắc Quy Xe Nâng ROCKET

Thương hiệu bình ắc quy ROCKET đã quá nổi tiếng. Loại bình ắc quy này sản xuất công nghệ tiên tiến hiện đại của Hàn Quốc, chuyên dùng cho các xe nâng điện như Doosan, Hyundai, TCM,…

BÌNH ĐIỆN XE NÂNG
BÌNH ĐIỆN XE NÂNG

Bình Ắc Quy Xe Nâng MIDAC

Được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, bình ắc quy xe nâng điện MIDAC được khuyến khích sử dụng bởi đạt tiêu chuẩn EU về chất lượng. Loại bình này được trang bị hệ thống sạc thông tin, hỗ trợ quá trình sạc điện nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

BÌNH ẮC QUY XE NÂNG MIDAC
BÌNH ẮC QUY XE NÂNG MIDAC

Bình Ắc Quy Xe Nâng TAB

Ắc quy của TAB áp dụng công nghệ ép tấm bản cực chì dày dặn và tinh khiết, thời gian phóng điện lâu hơn, tuổi thọ cũng dài hơn so với các ắc quy dung tích bản cực chì khác. Sử dụng ắc quy xe nâng TAB giúp xe điện ổn định, lâu dài, vận hành liên tục.

Bình Ắc Quy Xe Nâng GS

Ắc quy xe nâng GS là loại bình điện xe nâng cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Với thiết kế tấm cách thông minh, tránh được sự rung động trong quá trình dùng. Cả vỏ và mặt của bình được làm từ loại nhựa cứng, hàn kín. Bên cạnh đó là bình có van an toàn, giúp ngăn chặn khả năng phóng tia lửa, hạn chế bình bị chạm mạch.

SỬA CHỮA BÌNH ẮC QUY
SỬA CHỮA BÌNH ẮC QUY GS

Địa chỉ bán ắc quy xe nâng điện chính hãng

Ắc quy điện xe nâng hầu như được bàn rất phổ biến trên thị trường và quý khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm trên mạng. Nhưng để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng và chất lượng, quý khách nên tìm hiểu kỹ càng. Nhắc đến địa chỉ cung cấp ắc quy xe nâng tốt nhất hiện nay.

Với nhiều năm làm việc trong ngành cung ứng ắc quy, Xe Nâng Đại Nam đã có được sự tín nhiệm của hàng trăm đơn vị lắp ráp và sửa chữa xe nâng, ô tô, xe điện…trên cả nước.

Kinh nghiệm chọn mua bình điện xe nâng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp ắc quy khác nhau. Đôi khi những người giàu kinh nghiệm vẫn mua phải những sản phẩm ắc quy xe nâng kém chất lượng. Chính vì vậy, quý khách hàng nên lưu ý những điều sau:

  • Lựa chọn đại lý ắc quy uy tín: Đây là bước đầu đảm bảo chất lượng của sản phẩm mà khách hàng sử dụng. Khi mua bình ắc quy tại công ty Đại Nam.
  • Chọn bình ắc quy có kích thước và dung lượng phù hợp: Cũng giống như bình ắc quy, trên thị trường xe nâng cũng có các kích thước khác nhau.
  • Chế độ bảo hành sản phẩm: Thông thường thời gian bảo hành của mỗi loại sản phẩm đều được nhà sản xuất quy định rõ. Khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm chính hãng để được bảo hành sản phẩm đầy đủ.

Cách bảo quản ắc quy xe nâng

Không chỉ với bình ắc quy điện xe nâng mà hầu hết các loại bình ắc quy điện đều cần được bảo dưỡng và bảo quản đúng cách để duy trì tuổi thọ của sản phẩm và để bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Khách hàng cần chú ý những điều sau khi thực hiện bảo quản bình ắc quy điện:

  • Nếu không sử dụng bình trong một thời gian dài thì trước khi cất giữ cần phải nạp điện đầy bình.
  • Bảo quản bình nơi khô ráo, thoáng mát tránh những nơi có độ ẩm cao hay dễ tiếp xúc với nước.
  • Không được đặt bình ắc quy trực tiếp xuống sàn nhà và không chất, chồng bất cứ vật gì lên trên bình ắc quy.

Trên đây là 5 loại bình ắc quy xe nâng tốt nhất năm 2022 và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể liên hệ với công ty qua địa chỉ sau để đặt mua sản phẩm.

Quý Khách Có Nhu Cầu Mua Xe Nâng Hàng, Thuê Xe Nâng Hàng, Bảo Dưỡng Xe Nâng, Bảo Trì Xe Nâng Vui Lòng Liên Hệ: 03838.24.26.28

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ & Kỹ Thuật  Đại Nam

Mail: trinhbacforklift@gmail.com

Website: xenangamg.com\

Facebook: Sửa chữa xe nâng

Hotline: 0967354143 – 0383.24.26.28

Leave Comments

0967354143
0967354143